Hội thi tay nghề cho Điều dưỡng có thời gian công tác dưới 5 năm

Thứ ba - 01/11/2022 08:04 757 0
Hội thi tay nghề cho Điều dưỡng có thời gian công tác dưới 5 năm

     Trung Tâm Y Tế Huyện Chư Sê, Ban chấp hành Công đoàn bệnh viện tổ chức “Hội thi rèn luyện tay nghề cho Điều dưỡng theo tiêu chí nâng cao chất lượng Bệnh viện năm 2022”.
     Để phát huy tính tích cực trong phong trào thi đua, rèn lyện kỹ năng tay nghề cán bộ y tế, đồng thời nâng cao chất lượng trong khám, điều trị, chăm sóc, phục vụ người bệnh. Trung Tâm Y Tế Huyện Chư Sê, Ban chấp hành Công đoàn TTYT tổ chức "Hội thi rèn luyện tay nghề cho Điều dưỡng theo tiêu chí nâng cao chất lượng Bệnh viện năm 2022".
     Hội thi tay nghề được tổ chức từ ngày 08/10/2022, chia thành hai phần thi gồm: lý thuyết và thực hành cho các đối tượng Điều dưỡng có thời gian công tác dưới 5 năm. Trong đó các nội dung thi chủ yếu tập trung những kiến thức chung đã học tại trường và đề cương của Bộ Y tế, Thông tư 07 của Bộ Y tế "Hướng dẫn công tác ĐD về chăm sóc người bệnh trong bệnh viện", Thông tư 18 của Bộ Y tế về KSNK và các quy trình, quy định của bệnh viện đã ban hành.

                                                  Ảnh: Thi thực hành tại hội trường TTYT Chư Sê
     Ban Giám đốc, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nâng cao kiến thức, tay nghề là một trong những việc làm thường xuyên, mỗi cán bộ y bác sĩ phải luôn tự mình phấn đấu rèn luyện bản thân để nâng cao tay nghề đáp ứng tốt hơn cho công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

                                                Ảnh: Quang cảnh hội thi tay nghề TTYT Chư Sê
     Hội thi nhằm ôn lại kiến thức, kỹ năng thực hành, kỹ năng giao tiếp và quy tắc ứng xử của cán bộ y bác sĩ. Qua đó tạo sự chuyển biến tích cực trong phong cách và thái độ phục vụ của cán bộ y bác sĩ đối với người bệnh, từng bước nâng cao chất lượng khám và điều trị tạo địa chỉ tin cậy cho người dân khi đến khám và điều trị.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập15
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm14
  • Hôm nay247
  • Tháng hiện tại32,691
  • Tổng lượt truy cập2,298,633
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây