LỄ PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH RỬA TAY THƯỜNG QUY NĂM 2020

Thứ ba - 09/06/2020 07:07 951 0
LỄ PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH RỬA TAY THƯỜNG QUY NĂM 2020
Rửa tay, một động tác đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa trong kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện, nó góp phần to lớn trong việc giảm thiểu nhiễm khuẩn trong chăm sóc, điều trị người bệnh. Vệ sinh bàn tay là bước đầu tiên để ngăn ngừa nhiễm trùng liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Đây là một trong những biện pháp hữu hiệu, đơn giản và ít tốn chi phí nhất để bảo vệ người bệnh cũng như chính các nhân viên y tế. Tuy thế, việc tuân thủ vệ sinh tay không phải lúc nào cũng đúng theo quy định.
Hàng năm, đơn vị đều phát động chiến dịch rửa tay thường quy nhằm ôn lại năm thời điểm rửa tay và sáu bước rửa tay thường quy nhằm nâng cao ý thức của cán bộ y tế trong công tác kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện.
Ngày 04/6/2020, Trung tâm y tế phát động Chiến dịch rửa tay thường quy năm 2020. Tham dự lễ phát động năm nay có tất cả viên chức công tác trong đơn vị. Sau lễ phát động, mọi cán bộ viên chức từ bác sỹ, điều dưỡng cho đến nhân viên phục vụ đều nắm được kiến thức về năm thời điểm rửa tay và sáu bước rửa tay thường quy để phục vụ người bệnh tốt hơn, tránh gây lây nhiễm hoặc lây nhiễm chéo trong bệnh viện.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay381
  • Tháng hiện tại1,889
  • Tổng lượt truy cập2,132,435
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây